CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT VÀ THÉP 108

thep108.2008pro@gmail.com

MB: 0978 668 989 - MT: 088 90 11 234

Tin tức

LÀM MỚI KHÔNG GIAN NHÀ BẠN VỚI GẠCH 3D SỨ NGỌC!

Đôi khi cách trang trí không gian nhà bạn hiện tại mang lại cảm giác đơn điệu, nhàm chán đem đến sự khó chịu, đầy bức bối. Vậy tại sao bạn không thử đổi mới với làn gió mát lành của sản phẩm gạch 3D sứ ngọc của công ty gạch 3D 108 - trải nghiệm một thế giới cuốn hút và hấp dẫn.

1. Tạo nên sự mới mẻ từ gạch 3D sàn ngọc

Căn nhà của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn với gạch 3D sàn ngọc bởi đây là dòng sản phẩm mới nhất có mặt trên thị trường hiện nay. Với chất liệu được thiết kế hết sức đặc biệt cùng màu sắc hợp nhãn với hầu hết các gia chủ, gạch 3D sàn ngọc thu hút được sự chú ý, quan tâm ở mọi lúc mọi nơi.

2. Mang đến sự sang trọng và hiện đại

Chủ đề mà gạch 3D sàn ngọc hướng đến đa phần mang phong cách sang trọng với hoa văn, rồng, chim,.. mang tính chất đại diện cho sự cao quý của gia chủ. Tất cả các mẫu được sáng tạo vô cùng hiện đại với màu xanh, vàng, hồng là chủ đạo tạo sự nhẹ nhàng, đầy tinh tế có thể toát lên vẻ lấp lánh ánh ngọc, đầy kiêu sa và mĩ miều.

3. Tạo điểm nhấn cho sự thẩm mỹ cao

Gạch 3D sàn ngọc tạo nên điểm nhấn trung tâm cho không gian nhà bạn nhưng bạn cũng phải biết cách trang trí các vật dụng sao cho phù hợp với bố cục của nhà mình. Bạn có thể sử dụng gạch 3D này lát trong phòng khách, phòng làm việc hay những đại sảnh lớn bới tính chất của nó sẽ giúp cho những nơi ấy toát lên vẻ đẹp thật sự đấy. Bạn không chỉ biến ngôi nhà mình trở nên đẹp hơn mà là một ngôi nhà đầy nghệ thuật, độc đáo mang nét hoàn mỹ của sự thành công.