CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT VÀ THÉP 108

thep108.2008pro@gmail.com

MB: 0978 668 989 - MT: 088 90 11 234

Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP 108

THƯ NGỎ
Kính gửi: Các Đối tác và Quý Khách hàng!
Công ty Cổ Phần Mỹ Thuật và Thép 108 gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới các Đối tác và Quý Khách hàng cùng các Đồng nghiệp! 
Với tôn chỉ kinh doanh “mãi giữ trọn niềm tin”, Công ty Cổ Phần Mỹ Thuật và Thép 108 luôn triển khai và phân phối các sản phẩm, dịch vụ ngày một gia tăng giá trị và lợi ích cho Quý khách hàng. Đó là:
THÉP XÂY DỰNG, GẠCH TRANH 3D, GẠCH ỐP LÁT, XI MĂNG
Công ty Cổ Phần Thép 108 với mục đích cam kết phân phối các sản phẩm, mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh với mục tiêu đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho thị trường với mức giá thấp nhất. Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn và công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng.

 

 

Cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng vơi độ thẩm mỹ cao. Hợp tác với khách hàng, đối tác và nhân viên dựa trên sự tin cậy. Lấy uy tín, chất lượng làm chuẩn mực trong kinh doanh. Thiết kế phù hợp với phong cách kiến trúc, không gian, Đề cao tính thẩm mỹ. Kiểm tra hàng hóa cẩn thận trước khi giao hàng đến khách hàng.

Bằng sự nỗ lực và tâm huyết của Ban lãnh đạo và các cán bộ, nhân viên Công ty, với mong muốn xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, đề cao chữ “Tín” và coi trọng quyền lợi của Quý khách hàng,Công ty chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng và các Đối tác sự hài lòng, tin cậy!
Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các Đối tác và Quý khách hàng bằng tất cả uy tín, nhiệt tình và trách nhiệm!

    Gạctranh3d108.com với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ hoàn thiện cho bạn một tác phẩm 3D đẹp mắt và độc đáo từ gạch cho chính không gian mà bạn đang có mong muốn nâng cấp như nhà ở, gara, công ty, nhà hàng, khách sạn … Không những khách ghé thăm sẽ ngạc nhiên mà ngay cả chính bạn cũng sẽ bị chinh phục bởi sản phẩm này.

Trân trọng!

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT VÀ THÉP108

Trụ Sở chính:  LK182, DV5 Đìa Lão, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

Địa chỉ Vp Hà Nội: Số 1 ngõ 269 Đường chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0978.668.989

Email: thep108.2008pro@gmail.com

Website: gachtranh3d108.com

HÌNH ẢNH CÁC MẪU GẠCH 3D ĐẸP MẮT:

 

Tin liên quan